Điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus giúp thầy giáo già thoát khỏi cơn đau của ung thư

Nhiều người khi nhìn thấy tôi đều ngạc nhiên: “Ơ! Ông vẫn còn sống à?”, bởi không ai nghĩ là tôi vẫn có thể qua khỏi và sống khỏe mạnh đến tận bây giờ. Câu chuyện của ông Vũ Tuấn Anh sử dụng King Fucoidan & Agaricus như một tấm gương về tinh thần lạc quan cũng là minh chứng của sản phẩm đối với sức khỏe cũng như tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư nhanh chóng và ấn tượng.

Một số thông tin trong chuyến hỏi thăm người bệnh

Chúng tôi tìm đến chung cư 789 của Bộ Quốc Phòng để gặp vợ chồng bác Tuấn Anh. Khi chúng tôi đến thì bác đang xếp đồ để chuẩn bị về thăm quê ở tận Cao Bằng. Mặc dù ở độ tuổi 72 nhưng bác vẫn rất trẻ trung và minh mẫn. Ít ai biết được rằng bác đã từng trải qua những khó khăn, đau đớn do căn bệnh ung thư gây nên.

Tham gia vào kháng chiến chống Mỹ từ thời thanh niên, chiến tranh kết thúc, bác Tuấn Anh trở về quê làm thầy giáo dậy hóa. Thời gian nghỉ hưu là lúc hai vợ chồng bác được quan tâm và yêu thương nhau nhiều hơn. Nhưng đến cuối năm 2015, thấy trong người có cảm giác bị ợ chua bác nghi mình bị viêm loét dạ dày nên đi đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Sau khi cầm kết quả trên tay, như sét đánh bên tai, các bác sĩ bảo bác bị ung thư da dày giai đoạn cuối khối u bắt đầu di căn sang tuyến thượng thận. Lục phủ ngũ tạng đang có dấu hiệu hư hỏng, nếu tiến hành xét nghiệm chỉ có 10% thành công. Sau mổ, nếu đáp ứng hóa – xạ trị, nhiều nhất là sống được 4-5 tháng, nếu không đáp ứng hóa chất chỉ sống được 2 tháng, bác sĩ kết luận.

Nhưng may sao, ca mổ thí nghiệm diễn ra thành công sau đó bác bước vào các giai đoạn điều trị xạ trị và hóa trị. Để thuận tiện cho việc điều trị bệnh vợ chồng bác đã bán căn nhà ở Cao Bằng chuyến xuống Hà Nội ở cùng các con. Còn nước còn tát nên bên cạnh việc điều trị bằng xạ trị bác tìm đến những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư đang được giới thiệu nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Được người quen giới thiệu về công dụng tuyệt vời của Fucoidan với những bệnh nhân nhiễm K, sau thời gian tìm  hiểu kỹ lưỡng gia đình quyết định cho bác dùng thử King Fucoidan & Agaricus, công thức hỗ trợ điều trị ung thư tuyệt vời nhất.

Với những ưu điểm tuyệt đối như King Fucoidan & Agaricus được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, không có hàng xách tay và có tem đảm bảo chất lượng từ Bộ Y tế nên rất yên tâm.

Bên cạnh đó, chúng được chiết xuất từ tinh chất tảo nâu mang đến lượng Fucoidan tự nhiên dồi dào cùng bột  nấm nghiền Agaricus hỗ trợ bổ sung Beta – Glucan, cho tác dụng vượt trội hiệp đồng hơn rất nhiều so với sử dụng Fucoidan.

Đến cuối tháng 9/2016 bác bắt đầu sử dụng King Fucoidan & Agaricus với liều lượng ban đầu là 9 viên/ ngày. Sau thời gian đầu cơ thể bắt đầu có  những chuyển biến tích cực, không còn các hiện tượng rụng tóc, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn nên bác tăng đến hơn 10kg. Chính những công dụng tuyệt vời này mà bác luôn kiên trì sử dụng trong thời gian qua.

ket qua chup CT

Kết quả chụp CT của bác Tuấn Anh sau 4 tháng sử dụng King Fucoidan

*Tham khảo thuốc chống ung thư của nhật

Fucoidan umino shizuku

Đến tháng 4/2017 sau kì kiểm tra sức khỏe định kỳ, cả gia đình vui mừng bởi thông tin khả qua. Các hạch di căn xung quanh da dày đã biến mất hoàn toàn, khối ung thư ở tuyến thượng thận cũng không phát triển đáng kể so với thời gian trước đó.

Cuối năm 2017, bác Tuấn Anh dừng hẳn việc điều trị các loại sản phẩm khác chỉ dùng King Fucoidan & Agaricus. Theo kết quả xét nghiêm mới nhất thì bác đã giảm 5mm khối u, giờ chỉ còn 17mm và dạ dày không còn khối u.

phieu ket qua chup clvt

Kết quả xét nghiệm của bác Tuấn Anh sau 9 tháng sử dụng Fucoidan (dạ dày không còn khối u)

hinh anh benh nhan ung thu

Bác Tuấn Anh sau gần 2 năm sống chung với ung thư

Đến khi bác qua bệnh viện kiểm tra lại sức khỏe  nhiều người ngạc nhiên tại sao bác vẫn có thể sống được đến thời điểm này. Bởi theo tiên liệu của bác sĩ thì bác không thể sống được quá 5 tháng. Các bác sĩ ở bệnh viện Việt Đức khẳng định trường hợp bệnh nhân Tuấn Anh là kết quả hy hữu và trơ thành kích thích ở bệnh viện này.

Trên thực tế, theo cac nhà khoa học thì 30% bệnh nhân ung thư chết vì tác dụng phụ của hóa chất điều trị trước khi chết vì ung thư. King Fucoidan & Agaricus không phải là thuốc điều trị mà là sản phẩm chức năng mang đến dưỡng chất bổ ích cho cơ thể. Chúng là hiệp đồng của các loại thảo dược tốt cho sức khỏe và an toàn với người tiêu dùng.

Fucoidan trong sản phẩm King Fucoidan & Agaricus mang đến công dụng nhanh chóng và an toàn. Ngoài việc hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến tình trạng ung thư thì chúng cũng hạn chế những tác hại dô hóa trị và xạ trị gây nên. Bạn sẽ trở nên khỏe mạnh, cải thiện chức năng của các cơ quan trong cơ thể để cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn.

Tình hình sức khỏe của bác Tuấn Anh là một minh chứng về nghị lực sống cũng như khẳng định công dụng tuyệt vời của Fucoidan trong việc can thiệt vào hỗ trợ sức khỏe của những bệnh nhân điều trị ung thư.

Trên đây, là toàn bộ câu chuyện về một người thầy giáo có tuổi không may mắc bệnh ung thư. Cùng với quá trình điều trị và sử dụng sản phẩm king fucoidan mà http://nanofucoidan.vn muốn kể đến các bạn. Hy vọng các bạn có thêm 1 cái nhìn mới về hiệu quả của fucoidan.