Fucoidan

Cách lựa chọn King Fucoidan & Agaricus chính hãng chuẩn nhất

Cách lựa chọn King Fucoidan & Agaricus chính hãng chuẩn nhất

King Fucoidan & Agaricus được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ ung thư tốt nhất với sự kết hợp tuyệt vời của những loại thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên. Nhưng liệu rằng giữa ma trận của các loại chế phẩm của Fucoidan liệu bạn có thể chọn được sản phẩm chính hãng không? Cùng tham khảo thêm thông tin chi tiết để có thể chủ động trong việc chọn lựa nhé.

Ngoài dòng sản phẩm king fucoidan & Agaricus này ra còn rất nhiều các sản phẩm fucoidan khác như: nano fucoidan, fucoidan umi no shizuku, supreme fucoidan,.. Các bạn cũng cần phải nắm bắt cho mình những thông tin cần thiết khi tìm mua sản phẩm

king fucoidan nhat ban

Làm thế nào để nhận biết được king fucoidan chính hãng

Ma trận Fucoidan trên thị trường

Là tinh chất được lấy từ chất nhờn của tảo biển Fucoidan được các nhà khoa học phát hiện đầu tiên vào năm 1913 tại Thuy Điển. Nhiều dẫn chứng khoa học đã chỉ ra rằng, Fucoidan đem đến hiệu quả tích cực trong việc hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất. Chúng hỗ trợ kích thích các tế bào ung thư tự chết và ức chế quá trình xâm lấn và di căn cũng như tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm khác nhau của được bào chế từ Fucoidan với nguồn gốc khác nhau trong đó không thiếu những sản phẩm xách tay không rõ chất lượng. Ngoài sản phẩm King Fucoidan & Agaricus thì những sản phẩm chính hãng cũng có nhiều nhưng vì ưu điểm tuyệt vời mà chúng thường bị làm giả hoặc làm nhái, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người dùng.

Cách nhận biết Fucoidan chính hãng

Theo các nhà khoa học thì việc đưa ra những lựa chọn cần phải phù hợp. Không thể chỉ dựa vào những tác động chủ quan mà cần khách quan nhìn nhận công dụng cũng như nguồn gốc của loại thực phẩm chức năng này.

cach phan biet king fucoidan chinh hang

Những điều cần biết khi mua sản phẩm king fucoidan chính hãng

Yếu tố quan trọng nhất chính là sản phẩm bạn định lựa chọn có nguồn gốc rõ ràng và được phân phối chính hãng bởi các công ty dược phẩm có tiếng ở Việt Nam. Bên cạnh đó chúng cũng cần được kiểm tra giấy tờ cẩn thận và có chứng nhận và tem nhãn đầy đủ. Để giúp bạn có thể tìm được những sản phẩm Fucoidan nói chung và King Fucoidan & Agaricus nói riêng chính hãng mời bạn tham khảo thêm các thông tin dưới đây.

Sản phẩm phải có tem chống hàng giả

Đây được đánh giá là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để có thể bảo vệ thương hiệu và chống nạn làm giả và làm nhái sản phẩm của mình. Và đồng thời đây cũng là yếu tố giúp người tiêu dùng có thể phân biệt đâu là hàng chính hãng còn đâu là hãng xách tay.

Thị trường hiện nay có nhiều loại tem chống hàng giả hàng ngày, tùy thuộc vào mặt hàng khác nhau. Trong đó, tem chống hàng giả điện tử SMS (hay tem phủ cào) là loại tem chống hàng giả được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi khả năng chống giả gần như tuyệt đối. Những loại tem này đều được phủ một lớp cào như thẻ điên thoại.

Để có thể biết được sản phẩm đó có chính hãng không bạn có thể cào bỏ lớp bên ngoài để lấy số điện thoại. Sau đó bạn thực hiện nhắn tin theo cú pháp Dac [dấu cách] mã số” gửi đến 8099 hoặc 6088. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận sản phẩm bạn đang sở hữu có phải là hàng chính hãng hay không.

Sản phẩm phải có nhãn phụ

Để biết dòng sản phẩm mình đang sử dụng là chính hãng thì chúng cần phải có nhãn phụ bằng tiếng Việt, King Fucoidan & Agaricus cũng vậy. thông thường trên nhãn phụ sẽ ghi rõ thông tin thành phần của sản phẩm, tên công ty sản xuất, cách sử dụng, nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Đây là điều hết sức quan trọng vì thế bạn nên lưu ý để có thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm bạn định mua.

Mã vạch sản phẩm hợp lệ khi kiểm tra bằng icheck

Những sản phẩm khi muốn lưu hành trên thị trường đều phải có mã vạch. Chúng được ví như chứng minh thư của hàng hàng để có thể phân biệt hàng này với hàng kia. Điều này cũng giúp bạn có thể xác định sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không, và cách nhận biết chất lượng của chúng.

Hồ sơ, giấy chứng nhận sản phẩm

Đây được đánh giá là yếu tố quan trọng nhất của sản phẩm chính hãng khi chúng được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia. Đối với dòng sản phẩm chức năng thì giấy: “Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm” do Bộ y tế cấp là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá sản phẩm đó có đủ điều kiện lưu hành trên thị trường hay không.

Trong trường hợp King Fucoidan & Agaricus không có giấy tờ đàng hoàng và đầy đủ thì đồng nghĩa với việc sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng và không đảm bảo an toàn cho người dùng. Vì thế bạn nên tham khảo và có thể tránh sử dụng.

Trên đây là một số cách khác nhau để có thể giúp bạn lựa chọn được chế phẩn Fucoidan là King Fucoidan & Agaricus chính hãng chuẩn nhất hiện nay. Bạn nên lưu ý mặt hàng này không có hàng xách tay, vì thế tuyệt đối nói không với cách thức vận chuyển này khi bạn mua hàng.

Giữa vô vàn n hững sản phẩm Fucoidan khác nhau mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn thì chúng tôi xin đưa ra một gợi ý giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chính hãng chuẩn nhất. Bạn nên lưu ý để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tham khảo bài viết: 6 dấu hiệu sớm của ung thư cổ tử cung chị em cần đặc biệt lưu ý